cơ bản kỷ thuật in lụa , in offset , in chuyển nhiệt Kỷ thuật in

in túi giấy ghép màng nhôm , túi giấy kraft ghép pe

Bạn đánh giá:  / 0

Túi giấy ghép màng nhôm và túi giấy ghép  màng pe là loại bao bì sử dụng công nghệ in offset được đưa vào sử dụng  bởi ưu điểm lợi thế riêng .

tui giay ghep pe

Túi Giấy Ghép màng là dạng túi được in ấn  thông tin  mẫu mã theo yêu cầu dùng để bảo quản sản phẩm bên trong các loại vật liệu dạng lỏng, dạng bột . . .

Túi giấy ghép pe hay màng bạc được cấu tạo được ghép lại bao gồm 1 lớp màng nhôm hay pe và 1 lớp giấy cuoche, kraft  , hay giấy ford  tiện cho việc in ấn mẫu mã theo yêu cầu , các sản phẩm thường xuyên sử dụng là túi đựng hạt giống, túi đựng cafe , túi đựng trà , túi đựng mỹ phẩm , túi đựng phân bón 

tui kraft ghep nhom

Do nhu cầu mẫu mã mới liên tục của nhiều doanh nghiệp chưa thực sự sản xuất với số lượng , nên nhiều doanh nghiệp chưa đặt hàng với số lượng lớn vài trăm ngàn túi với số lượng này thì đã có kinh phí in với công nghệ ống đồng , giá thành từng sản phẩm sẽ tốt hơn ,

còn ngược lại nhiều doanh nghiệp cần với số lượng ít chỉ vài ngàn túi , hay vài chục ngàn túi thì công nghệ in túi ghép màng nhôm sẽ là phương án tốt nhất , vì với số lượng này thì chi phí in offset sẽ rẻ hơn so với in ống đồng( không mất phí làm trục in )

công ty in ánh sao vàng chuyên in ấn các loại túi giấy ghép màng nhôm , bạc , pe , túi giấy kraft đựng cà phê , 

mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng túi để được tư vấn và báo giá

 

Quy cách báo giá 

* Túi in mấy màu hay nhiều màu

* Túi giấy sử dụng lớp ngoài giấy ford hay cuoche , hay giấy kraft

* lớp màng ghép bên trong pe trong hay mpcc , al 

* kích thước túi 2 chiều dài X rộng , , nếu túi có hông thì kích thước 3 chiều

* bạn đã có file thiết kế chưa

in ghép bài , in offset giá rẻ hcm là gì

Bạn đánh giá:  / 0

in offset giá rẻ là gì ? vì sao bạn phải tìm nhà cung cấp in ấn nhưng vậy để đáp ứng nhu cầu đó ánh sao vàng thực hiên như thế nào ?

in offset giá rẻ

Top