Những kinh nghiệm tốt nhất cho Thiết Kế bìa tạp chí

Bạn đánh giá:  / 0
DỡHay 

Sau khi chúng tôi giới thiệu bạn với kinh nghiệm thiết kế các trang bìa tạp chí, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên chung về thiết kế trang bìa và viết tựa đề .

nhung kinh nghiem thiet ke trang bia tap chi

 

Tất nhiên bạn sẽ phải được các Nhận xét từ nhiều phía và những Kinh nghiệm này sẽ giúp ích cho bạn đọc của bạn và chúng tôi mong muốn ra rằng đây là những kinh nghiệm cần thiết cơ bản giúp ích các bạn thiết kế trang bìa tạp chí .

Bạn đọc có thể chọn 1 quyển tạp chí để mua bằng cách nhìn vào trang bìa của họ .Nếu 1 trang bìa Không có các tin Nổi bật , tiêu điểm, ấn tượng . bạn đọc sẽ đánh giá trang bìa nếu qua cách nhìn tổng quan của nó có  thu hút không  để quyết định mua 1 quyển tạp chí trong vô vàn tạp chí trên kệ

cach thiet ke trang bia tap chi

cách thiết kế bìa tạp chí

Nhưng điều bạn nên biết khi thiết kế 1 trang bìa

 1. Người Mẫu trang bìa nên nhìn thẳng vào bạn đọc . Giao tiếp bằng mắt là quan trọng.
 2. Khi thiết kế một bìa bạn có thể viết nội dung chung quanh tiêu điểm chính , bạn có thể phóng to nhỏ chữ , nhưng bạn nên giữ trong tiêu điểm tin và phong cách của bạn .
 3. Mỗi bìa cần một tiêu đề nổi bật . Về kích thước, màu sắc,  Thu hút
 4. Các trang bìa nên có một điểm tập trung. Nó có thể là một mô hình trong hình ảnh đó có thể là một tiêu đề 
 5. Chia Nội dung của mình thành ba phần. Tiêu điểm một với dòng chính lớn, Tin nổi bật với dòng nhỏ hơn và 1 vài tin liên quan nhỏ hơn tin nổi bật .
 6. Nếu bạn có kế hoạch để sử dụng màu cam là nền hay trải tram . màu cam thường hay lệnh màu trong quá trình in ấn offset CMYK . và màu nâu cũng sẽ tương tự
 7. Màu xanh là màu được sử dụng ít nhất của 1  trang bìa tạp chí và màu đỏ là một trong những  màu được sử dụng nhiều nhất. Cho dù bạn có sử dụng, hãy chắc chắn rằng bạn có một sự hiểu biết về tương phản giữa màu sắc.
 8. Màu chính có thể khác nhau hơn so với một trong các vấn đề trước đó. Người mua có thể nhầm lẫn thay thế các vấn đề mới với cái cũ và không mua nó.
 9. Masthead của vị trí không phải là một linh thiêng. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể đạt được một cái gì đó, cho bán hàng ví dụ tăng với một dòng vỏ trên masthead hơn đi cho nó. Di chuyển chút Ngữ dưới đây và thêm một số dòng nắp phía trên nó ngay cả khi bạn chưa bao giờ thực hiện nó. Điều này có thể là tuyệt vời nếu tạp chí của bạn được giấu đi trên kệ. Thêm không gian này có thể có ích.
 10. Kỷ thuật chụp chất lượng chuyên nghiệp sẽ giúp trang bìa dành được thị phần tốt hơn
 11. lam trang bia tap chi

bìa tap chi phụ nữ

Cách Đặt cách dòng chữ cho trang bìa

 1. Sử dụng Phong cách chữ , nhưng bạn Phải đảm bảo rằng các Bạn độc sẽ hiểu nó 1 cách nhanh nhất . Người mua tiềm năng không có thời gian để suy nghĩ những gì 1 cái phong cách chữ quá phức tạp . Tất cả mọi thứ phải rõ ràng trong một giây.
 2. Nếu bạn có kế hoạch sử dụng một câu hỏi trên bìa và đưa ra một câu trả lời cho nó.
 3. Dòng bìa lớn nhất nên thu hút phần lớn nhất của độc giả mục tiêu của bạn. Ví dụ, trong tạp chí phụ nữ nên viết về , chế độ ăn, làm đẹp, thời trang; cho tạp chí đàn ông nên viết về , quan hệ tình dục, xe hơi, phòng tập thể dục ...
 4. Sử dụng số vì họ cho rằng có rất nhiều tin trong một  quyển tạp chí. Số thường là điểm nhấn tốt nhất của bạn. Ví dụ, "22 thẩm mỹ viện tốt nhất ở tphcm " Bằng cách sử dụng các số bạn đang nói với người đọc của bạn mà bạn đã thực hiện một sự lựa chọn từ một số đó là lớn hơn nhiều so với cái bạn đã nêu trong dòng thông tin của bạn.
 5. Bạn có thể thay thế một dòng trang bìa cùng với một danh sách. danh sách bạn độc yêu thích
 6. Sử dụng những từ miêu tả để châm ngòi cho sự tò mò của người đọc.

 

Như vậy bạn hiểu được những gì cần làm trong quyển tạp chí , nhưng thủ thuật này được sử dụng hàng ngày trong các tạp chí hiện nay .

Minh hùng 0988888611      minhhung@intoroi.com.vn

Công ty In ấn bao bì Ánh Sao vàng

Địa Chỉ : 178/11 Đường Tô Hiệu ,Phường Hiệp Tân ,  Quận Tân Phú , Tại TPHCM

Hỗ trợ trực tuyến

Email: minhhung@intoroi.com.vn

Minh Hùng

Kinh Doanh

0988.888.611 

 

 
 
 

Sản Phẩm Hot

Top